Bắt Kịp Xu Hướng Phụ Kiện Nhanh Nhất Cùng Túi Xách ALDO

Triết Lý Kinh Doanh Chữ Tâm Là Duy Nhất

Ông Aldo Bensadoun vào năm 1972 đã ghi dấu cho nên công nghiệp thời trang phụ kiện thêm một tên tuổi mới xứng tầm với những thương hiệu lớn cùng thời điểm lúc bấy giờ, trong đó phải nhắc đến chính là thương hiệu túi xách Aldo.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm giày hàng chục năm, do đó lớn lên ông Aldo Bensadoun có niềm đam mê cháy bỏng với giày và các phụ kiện làm đẹp cho phái nữ, trong bài viết hôm nay chúng ta đề cập đến dòng sản phẩm túi xách Aldo đã làm sáng lên thương hiệu Aldo hàng thập kỷ qua.

Túi xách Aldo không chuộng loại có chất liệu đắt đỏ mà đặc trưng nhất nằm ở thiết kế trẻ trung và tươi mới trên nền chất liệu bền đẹp nhưng giá phải chăng nhằm đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của hầu hết của tầng lớp trung lưu trở lên.

Bên cạnh đó túi xách Aldo còn đem đến xu hướng mới trong từng mẫu thiết kế hợp với sự chuyển mình của thời gian của từng chi tiết tỉ mỉ mà chất chứa biết bao tâm huyết của những designer chuyên nghiệp và tận tâm. Bởi thế khi đeo trên tay chiếc túi xách Aldo tất thảy các khách hàng đều cảm thấy thỏa mãn với con mắt thẩm mỹ của mình, mà lại còn cảm giác được sự nâng niu, trân trọng của ông chủ Aldo Bensadoun đối với chính mình. Chính triết lý “Đem tình yêu vào trong công việc”, ông Aldo Bensadoun đã giúp cho những nhân viên của mình hiểu rõ tầm quan trọng của việc thấu hiểu nhu cầu và mong đợi của khách hàng để từng bước giải bài toán hóc búa ấy bằng tất cả tình yêu của bản thân mình. Ông Aldo Bensadoun muốn hướng thương hiệu Aldo của mình trở nên đẳng cấp và là thương hiệu của tình yêu đến với giới mộ điệu thời trang trên toàn thế giới.

Để trân trọng hơn một nửa yêu thương trên thế giới này, Aldo đã cho ra đời dòng sản phẩm túi xách mini với kiểu dáng nhỏ nhắn nhưng lại tuyệt vời trong thiết kế thời thượng, tạo được dáng dấp sang trọng và đẳng cấp cho các cô gái khi mang chiếc túi bên mình. Dòng sản phẩm này bổ sung vào bản đồ những món phụ kiện được yêu thích nhất từ trước tới nay với hàng triệu chiếc túi xách mini bán ra hàng năm và dự đoán sẽ còn tăng trong nhiều năm tiếp theo.

Thương hiệu Aldo ngày càng được ưa chuộng trên thế giới chính nhờ vào phương châm kinh doanh với sự trung thực và tình yêu được lan tỏa từ chính người sáng lập, vì thế bạn có thể tin tưởng vào nhãn hàng phụ kiện thời trang này để có thể thỏa sức rinh về những sản phẩm chất lượng mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Chúc bạn may mắn với sự lựa chọn của mình nhé.

Nguồn sưu tầm

364-1

Add your comment

Đổi Trả Miễn Phí

-Đổi trả miễn phí nếu phát hiện có lỗi từ nhà sản xuất ,1 đổi 1 trong vòng 7 ngày .

Đảm Bảo Hoàn Lại Tiền

Hoàn lại tiền nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Hoàn lại tiền nếu sản phẩm không đúng như miêu tả.

Miễn Phí Vận Chuyển

- Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 500K - Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc ( hỗ trợ 20,000đ ) - Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày.