Điều Khoản & Điều Kiện

Triết Lý Kinh Doanh Chữ Tâm Là Duy Nhất

Khi truy cập vào trang web http://vidatuixachlouiskimmi.com/. Bạn bị ràng buộc bởi các quy định liên quan dưới đây. Bạn cần đọc và đồng ý với tất các các quy định này trước khi sử dụng collshop.vn. Nếu không đồng ý với bất cứ quy định nào thì Bạn không nên sử dụng 𝐋𝐨𝐮𝐢𝐬 𝐊𝐢𝐦 𝐌𝐢 . Khi đã sử dụng vidatuixachlouiskimmi.com (Đã đăng ký thành công tài khoản hoặc sử dụng vidatuixachlouiskimmi.com nhưng không đăng ký tài khoản) thì có nghĩa là Bạn đã hoàn toàn tự nguyện đồng ý với tất cả các quy định này.

dieu-khoan-su-dung-1

1.𝐋𝐨𝐮𝐢𝐬 𝐊𝐢𝐦 𝐌𝐢 không chịu trách nhiệm với bất kỳ sai sót hoặc thiếu sót do lỗi truy cập của Bạn khi sử dụng trang web này; và Bạn là người duy nhất có trách nhiệm với tất cả các quyết định của mình dựa trên những thông tin có trên trang web này.

2. Các minh họa được sử dụng trong Chính sách Khách Hàng của
𝐋𝐨𝐮𝐢𝐬 𝐊𝐢𝐦 𝐌𝐢 đều có bản quyền nghiêm ngặt và do đó không được phép sao chép hoặc mô phỏng dưới mọi hình thức.

3. Bạn không được sử dụng những tư liệu có được từ trang web này cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào, đặc biệt Bạn không gửi, sử dụng, sao chép hoặc đăng tải bất kỳ điều gì liên quan đến việc xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác, khiêu dâm, hay có hành vi không đúng đắn, lạm dụng hoặc vi phạm sự riêng tư của bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác.

4. Bạn đồng ý và cam kết rằng không gửi bất kỳ tài liệu quảng cáo, thư rác hoặc các tài liệu tương tự hoặc tin nhắn ghi âm nào ảnh hưởng đến hoạt động của trang web hay xâm phạm quyền lợi truy cập của người khác.

5. 𝐋𝐨𝐮𝐢𝐬 𝐊𝐢𝐦 𝐌𝐢 có quyền nâng cấp, sửa đổi, đình chỉ hoặc chấm dứt vĩnh viễn tất cả hoặc một phần hoạt động nào đó của trang web này, nhằm hạn chế hoặc để cấm truy cập vào bất kỳ lúc nào.

6. Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, 𝐋𝐨𝐮𝐢𝐬 𝐊𝐢𝐦 𝐌𝐢 có quyền đình chỉ hoặc chặn truy cập của Bạn với trang web và Bạn phải có trách nhiệm bồi thường theo quy định của pháp luật Việt Nam.

7. Nếu phát hiện có bất kỳ thiệt hại nào nghi ngờ có liên quan đến quá trình kết nối với trang web này, Bạn nên ngừng truy cập và thông báo cho 𝐋𝐨𝐮𝐢𝐬 𝐊𝐢𝐦 𝐌𝐢 . 𝐋𝐨𝐮𝐢𝐬 𝐊𝐢𝐦 𝐌𝐢 và các tổ chức thành viên không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào phát sinh do sự thông báo chậm trễ từ phía quý vị.

8. Các Quy định này sẽ được điều chỉnh theo pháp luật Việt Nam. Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trang web này. 

9. Thông tin trong trang web này là cho mục đích thông tin chung. Trong trường có sai sót ngoài ý muốn, 𝐋𝐨𝐮𝐢𝐬 𝐊𝐢𝐦 𝐌𝐢 rất mong nhận được sự thông cảm của Bạn.

10. Khi sử dụng collshop.vn, Bạn không được:

a. Vi phạm các quy định mà Bạn đã đồng ý khi sử dụng dịch vụ của 𝐋𝐨𝐮𝐢𝐬 𝐊𝐢𝐦 𝐌𝐢 .

b. Hành động có tính chất làm mất uy tín, phỉ báng, bôi nhọ danh dự nhân phẩm, đe dọa người khác.

c. Cung cấp thông tin sai sự thật, gây hiểu lầm ảnh hưởng đến hoạt động của 𝐋𝐨𝐮𝐢𝐬 𝐊𝐢𝐦 𝐌𝐢

d. Phát tán vi rút, trojan, Worms, hoặc các chương trình máy tính có hại gây trở ngại, gian lận hoặc ảnh hưởng tới hệ thống dữ liệu hoặc thông tin của người sử dụng khác hoặc/và collshop.vn.

e. Sử dụng bất kỳ các loại robot, spider, các thiết bị tự động khác hoặc thực hiện thủ công để giám sát hay sao chép một phần hay toàn bộ https://vidatuixachlouiskimmi.com/. Sử dụng các thiết bị, phần mềm để vượt qua (hoặc phá hoại) các biện pháp an toàn mà
𝐋𝐨𝐮𝐢𝐬 𝐊𝐢𝐦 𝐌𝐢 SHOP đã xác lập nhằm bảo đảm an toàn của hệ thống.

g. Thực hiện hành động làm mất kết nối từ nhà cung cấp dịch vụ Internet hoặc các nhà cung cấp khác hoặc các hoạt động khác gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của collshop.vn.

Trong trường hợp bất kỳ quy định nào trên đây là không hợp lệ, trái pháp luật hoặc không thể thực thi, quy định đó hiển nhiên sẽ không có hiệu lực áp dụng, các quy định còn lại sẽ vẫn tiếp tục có giá trị thi hành trong theo luật định.

364-1

Add your comment

Đổi Trả Miễn Phí

-Đổi trả miễn phí nếu phát hiện có lỗi từ nhà sản xuất ,1 đổi 1 trong vòng 7 ngày .

Đảm Bảo Hoàn Lại Tiền

Hoàn lại tiền nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Hoàn lại tiền nếu sản phẩm không đúng như miêu tả.

Miễn Phí Vận Chuyển

- Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 500K - Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc ( hỗ trợ 20,000đ ) - Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày.