LOUIS VUITTON MEN THU ĐÔNG 2020: SỰ LÊN NGÔI CỦA NEO-TAILORING

Triết Lý Kinh Doanh Chữ Tâm Là Duy Nhất
Xem chi tiết bộ sưu tập tại đây

Với bộ sưu tập Thu Đông 2020, Gucci gợi ý những item có phần hơi “nữ nhi” thái quá. May thay, Louis Vuitton lại đem đến sự hồi sinh của những gã trai trẻ một cách rất thanh lịch. Nếu những thiết kế của Alexandro Michele ít nhiều gây hoang mang cho người xem, thì Virgin Abloh có vẻ thích đem đến sự mới lạ trong yên tĩnh hơn.

Bí mật làm nên sự cuốn hút của BST Louis Vuitton Men Thu Đông 2020

Trước hết phải nhắc lại một chút câu chuyện làm nghề của Virgin Abloh. Anh là giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của Louis Vuitton, đồng thời cũng là người sáng lập thương hiệu Off White. Nói thế để biết streetwear đã luôn gắn liền với các sáng tạo của nhà thiết kế này. Nhưng đó chỉ là “đã”!

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của Louis Vuitton cho biết, đã đến lúc khai tử streetwear! Xu hướng này đã từng làm mưa làm gió thập kỷ vừa qua. Dĩ nhiên sẽ đến lúc nó đi xuống. Nhưng điều khiến người ta quan tâm hơn là Virgin Abloh sẽ làm gì khi không còn streetwear?

Và anh không để giới mộ điệu chờ đợi lâu. Kể từ bộ sưu tập Xuân Hè 2020, dễ thấy các thiết kế phóng khoáng streetwear đã dần biến mất. Thay vào đó là phong cách lịch thiệp của dòng thời trang may đo cao cấp. Đến bộ sưu tập Thu Đông 2020, Louis Vuitton khẳng định sự lên ngôi của Neo-Tailoring. Những bộ suit lịch thiệp được tôn vinh cùng những gam màu dịu mắt. Sắc xanh đặc biệt xuất hiện nhiều trong các thiết kế với đa dạng tông sắc. Xanh dương đậm trưởng thành, sắc xanh da trời lại trẻ trung.

Đường bèo nhún không hề làm giảm sự nam tính, mà ngược lại, tạo sự mềm mại cho các thiết kế.

>>> Xem thêm: SỰ THẬT ” SỐC” THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG XA XỈ LOUIS VUITTON

>>> Xem thêm: 4 KIỂU TÚI XÁCH CỨ LÊN ĐỒ LÀ SÁNG ” SÌNG SỊCH”

364-1

No Comments

Add your comment

Đổi Trả Miễn Phí

-Đổi trả miễn phí nếu phát hiện có lỗi từ nhà sản xuất ,1 đổi 1 trong vòng 7 ngày .

Đảm Bảo Hoàn Lại Tiền

Hoàn lại tiền nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Hoàn lại tiền nếu sản phẩm không đúng như miêu tả.

Miễn Phí Vận Chuyển

- Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 500K - Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc ( hỗ trợ 20,000đ ) - Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày.