Sao Việt thi nhau theo trào lưu túi xách handmade mây tre đan

Triết Lý Kinh Doanh Chữ Tâm Là Duy Nhất

Hiện nay, trào lưu xử dụng túi xách handmade mây, tre, cói hay lục bình đang được các chị em hết sức ưa thích. Không nằm ngoài xu hướng cực hot này, các sao Việt cũng đồng loạt lăng xê cho loại phụ kiện handmade này.

Diễn viên Angela Phương Trinh rất thích những chiếc túi xách mây tre. Cô sở hữu khá nhiều những chiếc túi handmade này với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

Cô nàng khá ưa chuộng dòng túi xách nhỏ xinh và rất thân thiện với môi trường này.

Cho dù hóa thân thành cô nàng cổ điển lãng mạn, hay cô nàng hiện đại nữ tính, dịu dàng thì sự kết hợp giữa trang phục với những chiếc túi mây tre như thế này đều vẫn rất phù hợp.

Nữ hoàng nội y Việt Nam Ngọc Trinh rũ bỏ hình ảnh nóng bỏng quyến rũ để hóa thân thành cô gái dịu dàng trong tà áo dài truyền thống cùng chiếc túi cói vô cùng nhã nhặn.

Bích Phương – cô ca sĩ đang nổi như cồn trong giới trẻ, đặc biệt là với tác phẩm “Bùa yêu” lại càng không thể nằm ngoài xu hướng này. Trong cuộc sống đời thường, cô nàng rất giản dị và hết sức dễ thương.

Diễn viên Midu – người thường xuyên gắn liền với hình ảnh nữ tính trẻ trung cũng là tín đồ của dòng túi xách handmade như thế này.

Hotgirl An Japan vẫn giữ nguyên phong cách cá tính sành điệu khi mix cùng với chiếc túi xách vốn gắn liền với các cô nàng điệu đà, nhưng trông vẫn rất phong cách và nổi bật.

Ca sĩ Yến Nhi lại ưa thích những chiếc túi xách dạng “làn đi chợ”, dường như dùng để đựng cả thế giới ở bên trong. Đơn giản như thế thôi, nhưng chiếc túi kiểu này được rất nhiều tín đồ thời trang trên thế giới ưa chuộng.

Đối lập với bộ cánh siêu sang chảnh của người mẫu Hoàng Thùy là chiếc túi xách có lẽ không thể đơn giản hơn được. Qủa là một sự kết hợp thú vị và ăn khớp đầy bất ngờ.

Ca sĩ Minh Hằng lại thích kết hợp chiếc túi xách lục bình cùng với chiếc mũ handmade cùng màu. Chỉ cần phối cùng một bộ váy 2 dây nhẹ nhàng là đã đủ làm nên phong cách cho một chuyến du lịch đầy thi vị.

Nguồn : sưu tầm thông tin nghành

XEM THÊM CÁC BÀI KHÁC VIẾT NỔI BẬT KHÁC TẠI ĐÂY

Đọc ngay : 1- 𝙉𝙝𝙪̛̃𝙣𝙜 𝙈𝙖̂̃𝙪 𝙏𝙪́𝙞 𝙓𝙖́𝙘𝙝 𝙆𝙝𝙤̂𝙣𝙜 𝘽𝙖𝙤 𝙂𝙞𝙤̛̀ 𝙃𝙚̂́𝙩 𝙃𝙊𝙏

2- 10 Mẫu Cặp Nam Đẹp nhất năm 2019

3- 𝟰 𝗰𝗮́𝗰𝗵 𝗯𝗶𝗲̂́𝗻 𝗵𝗼́𝗮 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗴𝗶𝗮̀𝘆 𝗰𝗮𝗼 𝗴𝗼́𝘁 𝘁𝗿𝗮̆́𝗻𝗴 – 𝗺𝗼́𝗻 đ𝗼̂̀ 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗲̂̉ 𝘁𝗵𝗶𝗲̂́𝘂 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝘁𝘂̉ đ𝗼̂̀ 𝗰𝘂̉𝗮 𝗰𝗵𝗶̣ 𝗲𝗺 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗺𝘂̀𝗮 𝗵𝗲̀ 𝗻𝗮̀𝘆

4- 𝗖𝗵𝗼̣𝗻 𝗧𝘂́𝗶 𝘅𝗮́𝗰𝗵 𝗣𝗵𝘂̀ 𝗛𝗼̛̣𝗽 𝗩𝗼̛́𝗶 𝗗𝗮́𝗻𝗴 𝗡𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶

364-1

Add your comment

Đổi Trả Miễn Phí

-Đổi trả miễn phí nếu phát hiện có lỗi từ nhà sản xuất ,1 đổi 1 trong vòng 7 ngày .

Đảm Bảo Hoàn Lại Tiền

Hoàn lại tiền nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Hoàn lại tiền nếu sản phẩm không đúng như miêu tả.

Miễn Phí Vận Chuyển

- Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 500K - Hỗ trợ Ship COD Toàn Quốc ( hỗ trợ 20,000đ ) - Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày.